แพ็คเกจทัวร์ เกาะเต่า เกาะนางยวน 3 วัน 2 คืน โปรโมชั่นพิเศษ..!!

โปรแกรมทัวร์ | ดำน้ำรอบเกาะ | ทริปตกปลา | จำหน่ายตั๋วรถ ตั๋วเรือ
ดำน้ำลึก Scuba Diving | รวมภาพ Gallery | ชำระค่าบริการ | ติดต่อเรา
 
 

 

สถาบัน ศูนย์ดำน้ำชั้นนำระดับโลก @ เกาะเต่า

ดำน้ำลึกสคูบ้า เกาะเต่า Koh Tao Scuba Diving

รู้ไหม..?? เกาะเต่า
เป็นมหาวิทยาลัยดำน้ำลึก
SCUBA DIVING
ที่มีชื่อเสียง
ติดอันดับหนึ่ง
ของโลก..!!!

 

เกาะเต่า ขึ้นชื่อเรื่องดำน้ำลึก Scuba Diving ที่มีชื่อเสียงระดับโลก มีสถาบันดำน้ำจำนวนมาก เปิดสอนหลักสูตรคอร์สดำน้ำ ให้กับนักดำน้ำที่มาเยือนเกาะเต่า จากทุกสารทิศทั่วโลก จึงไม่แปลกที่เกาะเต่า จะคราคร่ำไปด้วยชาวต่างชาติจำนวนมาก ไม่ต่างจากประเทศทางแถบยุโรปเท่าใดนัก ดังนั้นการจับจ่ายซื้อของครองชีพ จึงเป็นค่าเงินดอลลาร์ และราคาแพงสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยนั่นเอง

การดำน้ำในต่างประเทศ ใช่ว่าอยากจะดำน้ำตรงไหนก็ได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายนั้น เพราะมีกฏหมายควบคุมเรื่องดำน้ำลึก ดังนั้นผู้ที่จะดำน้ำลึกได้นั้นจะต้องมีใบประกาศรับรอง จากสถาบันดำน้ำชั้นนำ และเป็นที่ยอมรับกันในระดับโลก จึงจะสามารถดำน้ำได้ สำหรับหลักสูตรการดำน้ำที่เกาะเต่า หลักๆ แล้วประกอบไปด้วยหลักสูตร PADI , SSI , CMAS เป็นต้น

ไดม่อนทัวร์ ขอเป็นตัวกลางนำส่งท่านที่ต้องการ เรียนดำน้ำลึกแบบ Scuba Diving ไปยังสถาบันดำน้ำต่างๆ ทั่วเกาะเต่า ด้วยหลักสูตรการเรียนการสอนเป็นภาษาไทย ครูฝึกมีทั้งไทยและเทศ มีทักษะในการสื่อสารภาษาไทยได้เป็นอย่างดี เข้าใจง่าย ตามคอร์สสคูบ้าไดวิ่ง ดังนี้

PADI Freediver
PADI Basic Freediver เป็นหลักสูตรการดำน้ำโดยไม่ต้องใช้ถังออกซิเจน เรียนรู้เทคนิคการดำน้ำเบื้องต้น ที่จะช่วยพัฒนาความสามารถในการเรียน Freediving เช่น การฝึกหายใจใต้น้ำในทะเล ผู้เรียนจะต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 12 ปี ต้องมีความสามารถในการว่ายน้ำเป็นอย่างดี มีสุขภาพแข็งแรง

PADI Open Water Diver
(OW) Course หลักสูตรดำน้ำเบื้องต้น เรียน 3 วันครึ่ง เป็นหลักสูตรขั้นพื้นฐานเริ่มแรก สำหรับผู้ที่ไม่เคยเรียนดำน้ำ Scuba มาก่อน ทุกคนจะต้องผ่านและเรียนหลักสูตรนี้เสมอ ก่อนที่จะก้าวไปสุ่หลักสูตรที่สูงขึ้นต่อไป เริ่มต้นการเรียนรู้วิธีดำน้ำอย่างถูกต้อง ปลอดภัยและสนุกสนาน เมื่อเรียนจบหลักสูตรจะได้รับบัตรดำน้ำจากสถาบัน PADI มาตรฐานสากล ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก

PADI Advanced Open Water Diver
(AOW) Course หลักสูตรดำน้ำที่สูงขึ้น ผู้ที่จะเรียนหลักสูตรนี้ได้ จะต้องผ่านหลักสูตรการเรียนดำน้ำ OW มาก่อน

Advanced Open Water Diver (AOW) เป็นคอร์ส 2 วัน เป็นหลักสูตรต่อเนื่องจาก Open Water สำหรับในหลักสูตรนี้ ประกอบไปด้วย การถ่ายภาพใต้น้ำ , ดำน้ำเพื่อค้นหา , การลอยตัว , ดำน้ำตอนกลางคืน เป็นต้น...

Emergency First Response
(EFR) Course เป็นหลักสูตรภาคบังคับ สำหรับนักดำน้ำที่ต้องการเรียนหลักสูตร PADI Rescue Diver course เพื่อเรียนรู้วิธีการจัดการกับอุบัติเหตุทั่วไปที่เกิดขึ้น อาทิ การจัดการกับเหตุฉุกเฉิน และการทำ CPR เป้นหลักสูตร 1 วัน ประกอบด้วยภาคทฤษฎีทั้งหมด

PADI Divemaster
(DM) Course เป็นหลักสูตรนักดำน้ำระดับมืออาชีพ เรียนรู้การดำน้ำในหลากหลายรูปแบบ เพื่อเพิ่มทักษะตั้งรับได้ทุกสถานการณ์ใต้น้ำ โดยมีเป้าหมายในการประกอบอาชีพ ในระดับอุตสาหกรรมดำน้ำ และเป็นครูผู้ฝึกสอน เพื่อเตรียมความพร้อมในการก้าวต่อไปถึงหลักสูตร Instructor Development Course (IDC)

PADI Instuctor Development
(IDC) Course เป็นหลักสูตรการดำน้ำขั้นสูงสุด เน้นการเรียนรู้ในภาคปฏิบัติจริงในชีวิตการทำงาน เกี่ยวกับการการดำน้ำอย่างจริงจัง และเข้มข้น ผู้ที่เรียนหลักสูตรนี้ จะต้องเป็นผู้ที่ได้รับใบประกาศเป็น Certified Diver เสียก่อน อย่างน้อย 6 เดือน จึงจะสามารถสมัครสอบ IE ได้ (Instructor Examination)

 

 

 
Alvaro Diving Koh Tao
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
โปรแกรมทัวร์ | ดำน้ำรอบเกาะ | ทริปตกปลา | จำหน่ายตั๋วรถ ตั๋วเรือ
ดำน้ำลึก Scuba Diving | รวมภาพ Gallery | ชำระค่าบริการ | ติดต่อเรา
 
 

ไดม่อนทัวร์ เกาะเต่า

เลขที่ 9/11 หมู่ที่ 2 แม่หาด ตำบลเกาะเต่า
อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84280
โทร. 086-104 0809 , 087 383 7211 , 096 061 5027
Line
: 087 383 7211